Quy trình nhập nguyên liệu từ Nhật Bản về Tohoku trong ngày

◘ Hương vị món ăn, phong cách phục vụ …là những yếu tố có thể cải thiện một cách chủ động từng ngày dựa trên những feedback của Khách hàng, nhưng chất lượng của nguyên liệu đầu vào đòi hỏi một quá trình “vượt biển” để tự chủ độ tươi ngon, không phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp tại Việt Nam… bởi vậy mà “Quy trình nhập nguyên liệu từ Nhật Bản về Tohoku trong ngày” đã được hình thành.
◘ Quý vị có thể cảm nhận được sự khác biệt khi thưởng thức những miếng sashimi tươi ngon ngọt và đó là điều 𝐓𝐨𝐡𝐨𝐤𝐮 đã cố gắng mang đến cho Khách hàng một dịch vụ trải nghiệm Ẩm thực Nhật Bản hướng đến hoàn hảo.